รู้จักผู้สอนคอร์สนี้

Profile

ครูวิทูร / ครูหลิน

ครูวิทูร และ ครูหลิน สองครูผู้รักในงานศิลปะและรักในการสอน • สอนสีน้ำในคลาสแบบสดมามากว่า 12 คลาส • สอนเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ และนักเรียน ในคลาสสีน้ำบำบัดมากว่า 2 ปี • เป็น admin Shutterstock Thai Contributors • เป็น admin Roselynne & Witoon Microstock • เป็น admin Being Microstocker • เป็น admin และดูแลการสอนหลังการเรียนคลาสสีน้ำแบบสด Class watercolor for Microstock ครูวิทูร บุญชู โปรแกรมเมอร์ผู้หลงใหลในงานศิลปะมากพอๆ กับคอมพิวเตอร์ • จิตรกรผู้วาดภาพในสถานที่เชิงพาณิชย์หลายแห่ง เช่น ตลาดหัวปลี สระบุรี • อาจารย์สอนการใช้งานโปรแกรม Lightroom และ Photoshop • ผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพปลากัดและปลาสวยงาม • เป็น Contributor คนขายภาพออนไลน์มีประสบการณ์มากกว่า 6 ปี ครูณภศินธุ์ ฉันทวงศ์วิริยะ https://www.facebook.com/naphazynths คือ ผู้ที่หลงไหลในศิลปะตั้งแต่วัยเยาว์โดยเฉพาะสีน้ำ เคยถูกปรามาสว่าไม่มีหัวด้านศิลปะ และพรสวรรค์ด้านสีน้ำ เลยทุ่มเทเวลา ความพยายามที่จะเข้าใจว่ายังขาดทักษะ และความเข้าใจตรงจุดไหน หลังจากลงเรียนหลายสถาบัน ผ่านการศึกษาค้นคว้าที่มองว่าสีน้ำยาก และทำไม่ได้นั้น จริงๆ แล้วเพียงขาดความเข้าใจในอุปกรณ์ และทักษะบางประการเท่านั้น เพราะตัวผู้สอนเอง ผ่านประสบการณ์ความล้มเหลว และทำไม่ได้มาก่อน จนเข้าใจ และกลั่นกรองมาเป็นบทเรียน วิธีการ จนทำให้ผู้เรียนคลาสสีน้ำเรียนสดนั้น สามารถวาดได้ และนำความรู้ความสามารถไปต่อยอดได้

สีน้ำพื้นฐานสุดสนุกสำหรับงานศิลปะ และ งานขายภาพออนไลน์

เรียนออนไลน์ (เรียนซ้ำได้ไม่จำกัดวันและเวลา)

สอนโดย : ครูวิทูร / ครูหลิน

ทุกคนสามารถเข้าถึงทักษะการวาดสีน้ำได้ แม้แต่ผู้ที่เคยคิดว่าตัวเองไม่มีพื้นฐานทางศิลปะ เพียงเปิดใจ เข้าใจและลงมือทำเพียงไม่กี่ชั่วโมง สามารถสร้างสรรค์ผลงานศิลปะสีน้ำได้อย่างอัศจรรย์ อีกทั้งยังส่งขายผลงานที่ฝึกฝนในคลาสก่อนเกิดเป็นรายได้อีกทาง สร้างความมั่นใจในการสร้างสรรค์ผลงานอีกด้วย


ผู้เรียนจะได้เรียนรู้อะไรบ้างในคอร์สนี้

·     แม้แต่ผู้ไม่มีพื้นฐานด้านศิลปะหรือวาดสีน้ำ ก็สามารถเข้าใจและเรียนรู้ได้

·     รู้จักอุปกรณ์ที่ใช้ทุกชนิดแบบเจาะลึก สอนระบุชนิด ยี่ห้อ แบบชัดเจนไม่ต้องทดลองซื้อทดลองใช้แบบสะเปะสะปะให้เสียเงินเยอะๆ

·     สามารถเริ่มต้นวาดภาพสีน้ำได้ตั้งแต่นับหนึ่ง ถึงระดับสร้างงานศิลปะได้เอง พลิกแพลงได้สารพัดรูปแบบ

·     เรียนรู้ศิลปะการวาดภาพเพื่อความสวยงาม สุนทรียภาพ ผ่อนคลาย สร้างความสุขและความภาคภูมิใจในตัวเอง

·     สอนให้สามารถแปลงงานสีน้ำเป็นรูปแบบ digital เพื่อต่อยอดสร้างรายได้จากงานพิมพ์ หรือส่งขายออนไลน์ไปทั่วโลกได้

·     ตัดต่อภาพสีน้ำ สร้างงานแบบฉากหลังขาวแท้ได้

·     ทำ seamless pattern ใน photoshop ได้ ต่อยอดได้ไม่รู้จักจบสิ้นทั้งเพื่อศิลปะและการค้า

·     เทคนิคการกรอกเอกสาร Property Release เพื่อลดงานเอกสารในการขายภาพออนไลน์

·     เข้ากลุ่มวาดสีน้ำโดยครูผู้สอน แนะนำหลังการการเรียนออนไลน์เพิ่มเติมได้ฟรี


จุดเด่นของคอร์สนี้

สอนโดยครูสองท่านที่เปิดคอร์สสอนสดการวาดสีน้ำมากว่า 12 คลาส

มีตัวอย่างจริงเพื่อนร่วมกลุ่มที่สร้างรายได้จากงานวาดสีน้ำที่ครูสอนไปมากมาย

ส่งการบ้านสีน้ำ ขอคำแนะนำเรื่องอุปกรณ์ หรือวิธีการ รวมถึงการแก้ไขงานกระดาษ และงาน digital ในโปรแกรม อีกทั้งยังสอบถามการส่งงานขาย ในหน้า group


ขอเข้ากลุ่มสีน้ำด้วยลิงก์ด้านล่าง

https://www.facebook.com/groups/1770428159695414/ ขอเข้ากลุ่มนี้ พร้อมแจ้ง ชื่อ - นามสกุล ที่ใช้ในการสมัครเรียน พร้อมระบุรุ่นเป็น "รุ่นออนไลน์วิทยา"

ราคา

เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด 1290 บาท